HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TẬP HUẤN CHĂM SÓC, ĐIỀU TRỊ F0 TẠI NHÀ

Ngày 23/2, phường Tân Thành tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn hướng dẫn cách ly, chăm sóc, điều trị người nhiễm Covid-19 tại nhà. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo UBND, Trạm trưởng Trạm Y tế, các thành viên Tổ chăm sóc người nhiễm Covid-19 tại cộng đồng.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí lãnh đạo phòng Nghiệp vụ Trung tâm Y tế thành phố giới thiệu quy trình tiếp nhận người bệnh Covid-19, lập danh sách ra quyết định cách ly tại nhà; hướng dẫn chăm sóc, điều trị người nhiễm Covid-19 tại nhà; nhiệm vụ của các cơ quan trực tiếp quản lý người nhiễm Covid-19 tại nhà.

Quang cảnh hội nghị

Cũng tại hội nghị, đồng chí Đặng Hữu Lục - Giám đốc Trung tâm Y  tế thành phố đã giải đáp các câu hỏi liên quan đến việc test nhanh covid-19 tại trạm y tế; cấp phát thuốc điều trị người nhiễm Covid-19, phân loại, xử lý rác thải người bệnh nhiễm Covid-19 tại nhà …

Thông qua tập huấn đã giúp cho cán bộ Trạm Y tế, các thành viên Tổ chăm sóc người nhiễm Covid-19 tại cộng đồng nâng cao kiến thức và kỹ năng tư vấn, điều trị, theo dõi cho người nhiễm Covid-19 tại nhà để người bệnh mau phục hồi sức khỏe./.

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 100
  • Trong tuần: 483
  • Tất cả: 180,216
Đăng nhập