KHAI MẠC NGÀY CHẠY OLUMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN

Sáng ngày 5/3, UBND phường  Tân Thành tổ chức khai mạc ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tại trường THCS Ninh Thành. Dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Phòng Văn hóa Thành phố, Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn phường.

Ngày chạy Olympic đã trở thành một sự kiện không thể thiếu trong hoạt động phong trào thể dục thể thao phường Tân Thành thời gian qua. Đây là sự kiện nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động xây dựng địa phương ngày một phát triển.

Quang cảnh lễ khai mạc

Ngay sau lễ phát động, cán bộ và nhân dân đã tham gia hưởng ứng chạy xuất phát tại cổng trường THCS Ninh Thành (chạy 1 vòng xung quanh trường PTTH Ninh Bình - Bạc Liêu) về đích tại địa điểm cổng trường THCS Ninh Thành. Đây là hoạt động tổ chức nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục thể thao./.

Thu Hương