CHƯƠNG TRÌNH KÝ KẾT PHỐI HỢP VÀ RA MẮT MÔ HÌNH “TUYẾN NGÕ VĂN MINH SÁNG – XANH – SẠCH – ĐẸP”.

Ngày 26/3 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Tân Thành phối hợp cùng Tổ dân phố Tân Trung tổ chức chương trình  ký kết phối hợp và ra mắt ‘Tuyến ngõ văn minh sáng – xanh - sạch - đẹp" tại ngõ 148 đường Xuân Thành (phố Tân Trung, phường Tân Thành) và tặng quà cho các em học sinh khó khăn vươn lên trong học tập.

Về dự có đồng chí Nguyễn Đức Hiệp - Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Ninh Bình, các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, các đồng chí BCH Đoàn phường; đại diện các đoàn thể, cán bộ, nhân dân phố Tân Trung và các em học sinh được nhận quà.

Quang cảnh chương trình ra mắt

Tại chương trình, BCH Đoàn phường đã tổ chức ký kết phối hợp với tổ dân phố Tân Trung cùng chung tay xây dựng “Tuyến ngõ văn minh sáng - xanh - sạch - đẹp”. Được biết, Đoàn phường  phối hợp với tổ dân phố xây dựng cổng chào tuyên truyền và hệ thống cơ sở hạ tầng của tuyến ngõ với giá trị đầu tư ban đầu là 15.000.000đ; tổ chức tuyên truyền các hộ dân chấp hành tốt quy chế Quản lý đô thị và các tiêu chí xây dựng tuyến Ngõ văn minh và ra quân dọn vệ sinh môi trường tuyến ngõ.

Cũng tại chương trình, BCH Đoàn phường trao tặng 15 suất quà (trị giá 4.500.000đ) cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường./.

Đây là hoạt động thiết thực của Đoàn phường Tân Thành chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Ninh Bình, 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027./.

 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 105
  • Trong tuần: 488
  • Tất cả: 180,221
Đăng nhập