HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2022

Ngày 22/3, UBND phường Tân Thành tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tuyên truyền, vận động, tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2022. Dự hội nghị có các đồng chí đại diện thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, các đồng chí trong BCĐ hiến máu tình nguyện phường.

Năm 2022, BCĐ hiến máu tình nguyện thành phố Ninh Bình giao cho phường Tân Thành là 55 đơn vị máu. Theo đó, đối tượng tham gia hiến máu là toàn thể nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, sỹ quan, đoàn viên thanh niên,… có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lây nhiễm mãn tính, huyết áp, tim mạch,…; nam từ 18 đến 60 tuổi (cân nặng từ 45kg trở lên), nữ từ 18 đến 60 tuổi (cân nặng từ 42kg trở lên). Được biết, thời gian tổ chức đợt 1 từ 7h00, chủ nhật ngày 03/4/2022; đợt 2 là trung tuần tháng 6/2022, đợt 3 là trung tuấn tháng 9/2022 tại Nhà đa năng Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Quang cảnh hội nghị

Kết thúc hội nghị, đồng chí An Quang Hạo – Chủ tịch UBND phường đề nghị MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, Hội quần chúng đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú về mục đích, ý nghĩa, giá trị nhân văn của phong trào hiến máu tình nguyện đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường./.