ĐẢNG BỘ PHƯỜNG TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

 Ngày 13/5, Đảng bộ phường Tân Thành tổ chức Lễ trao tặng Huy Hiệu Đảng nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Về dự có đồng chí  Vũ Xuân Nghiệp – UV BTV – Trưởng Ban tuyên giáo – Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố; các đồng chí trong BTV Đảng uỷ phường; chi ủy viên các chi bộ có đảng viên nhận Huy hiệu Đảng cùng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Tại buổi lễ có 20 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó: 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 09đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 04 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Cũng nhân dịp này, Đảng bộ phường Tân Thành truy tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí.

Quang cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trưởng Ban tuyên giáo chúc mừng các đảng viên vinh dự nhận huy hiệu Đảng đợt này và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp to lớn của các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng,

Thay mặt các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng lần này, đồng chí Nguyễn Tiến Lãng - đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng vui mừng phát biểu hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến cho Đảng, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu của người Đảng viên, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh./.

Thu Hương

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 72
  • Trong tuần: 455
  • Tất cả: 180,188
Đăng nhập