TRƯỜNG THCS NINH THÀNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “RUNG CHUÔNG VÀNG”

Sáng 18.5, Trường THCS Ninh Thành, phường Tân Thành phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu tổ chức Chương trình “Rung chuông vàng”

Tới dự có đại diện ban giám hiệu nhà trường, đại diện Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu và hơn 400 em học sinh ở các khối lớp 6,7,8 của trường.

Các em học sinh trả lời câu hỏi tại Chương trình

Tại Chương trình, 100 em học sinh đã tham gia, với những kiến thức cơ bản và nâng cao trong phạm vi chương trình đã học của lớp 6,7,8 bao gồm các môn: Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh và những kiến thức về đời sống xã hội, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, những người nổi tiếng ở địa phương, đất nước. Ban tổ chức đã lần lượt đưa ra các câu hỏi từ dễ đến khó, các thí sinh nỗ lực tranh tài, chọn đáp án đúng trong 15 giây.

Vượt qua nhiều thử thách, Ban tổ chức đã chọn được 1 thí sinh xuất sắc đạt giải nhất, 1 giải nhì và 3 em đạt giải 3.

Ban giám hiệu Trường THCS Ninh Thành và Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu trao phần thưởng cho các em học sinh đạt giải

Cuộc thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, giúp các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống; Đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt” và phong trào xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực.v.v..

Theo tpninhbinh.ninhbinh.gov.vn

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 142
  • Trong tuần: 525
  • Tất cả: 180,258
Đăng nhập