TRƯỜNG THCS NINH THÀNH TỔ CHỨC CUỘC THI “CHÚNG EM KỂ CHUYỆN BÁC HỒ” NHÂN KỈ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC.

Nhân kỉ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022) Ban giám hiệu, Liên Đội trường THCS Ninh Thành vừa tổ chức cuộc thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”. Hội thi được tổ chức với mục đích tạo một sân chơi bổ ích, lý thú và ý nghĩa giúp các bạn học sinh giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm đồng thời giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho các em.

Tham dự Hội thi có 16 thí sinh đến từ 13 chi đội. Các thí sinh đã kể những câu chuyện về tư tưởng, đạo đức và phong cách của Bác Hồ.

Cô Hoàng Thị Thanh Hoa, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trao giải Nhất cho chi đội 8A

Các tiết mục dự thi đều có sự đầu tư và chuẩn bị chu đáo ( từ việc lựa chọn nội dung chuyện, trang phục, đến tác phong, giọng điệu khi kể...), đặc biệt có những câu chuyện được các em thể hiện bằng cả tiếng Anh.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 13 giải, gồm: 01 giải Nhất cho chi đội 8A; 02 giải Nhì cho chi đội 6A, 7A; 03 giải Ba cho chi đội 7B, 7C và 8B; và các giải khuyết khích tại 2 bảng thi cho các tiết mục xuất sắc.

Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” có ý nghĩa nhân văn sâu sắc tác động tới tư tưởng, nhận thức, hành động của mỗi học sinh, là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho học sinh giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho các em, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường và hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ./.

Trường THCS Ninh Thành

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 68
  • Trong tuần: 451
  • Tất cả: 180,184
Đăng nhập