CHI BỘ PHỐ TÂN AN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Sáng ngày 4/6/2022, được sự nhất trí của Đảng ủy, chi bộ phố Tân An là đơn vị tổ chức đại hội điểm trong các chi bộ trực thuộc đảng bộ phường Tân Thành.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Quang Nam - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND Phường; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND Phường; các đ/c Đảng ủy viên, các đ/c trong tổ công tác của Đảng ủy; bí thư các chi bộ trực thuộc đảng bộ phường Tân Thành; toàn thể các đ/c đảng viên trong chi bộ; các đồng chí đại diện cho đảng viên 213 của chi bộ.

Tại Đại hội, với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu đã tham gia thảo luận, thẳng thắn làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế và chỉ ra những nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội cũng đã thảo luận và đi đến thống nhất cao về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025 của chi bộ như đã nêu trong nghị quyết. Đồng thời đại hội bầu ra ban chi uỷ, bầu bí thư, phó bí thư chi bộ.

Quang cảnh hội nghị

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng uỷ; sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể của phường, cùng với sự nhiệt tình, trách nhiệm của các đồng chí đảng viên trong chi bộ - Chi bộ phố Tân An hàng năm luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Hầu hết các chỉ tiêu chủ yếu do đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đề ra đều đạt và vượt. Chi bộ nhiều năm được công nhận là chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhiều đồng chí đảng viên xuất sắc được Thành phố, Đảng ủy phường khen thưởng.

Trên cơ sở những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, chi bộ phố Tân An bước vào thực hiện nhiệm vụ công tác của nhiệm kỳ mới với rất nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn thách thức. Ban chi uỷ khoá mới quyết tâm cùng toàn thể cán bộ, đảng viên trong chi bộ tiếp tục đoàn kết, đồng tâm hiệp lực, ra sức phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ công tác như trong nghị quyết đại hội đã đề ra, góp phần hoàn thành các mục tiêu kinh tế - xã hội của phường Tân Thành./.

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 52
  • Trong tuần: 435
  • Tất cả: 180,168
Đăng nhập