ĐẢNG ỦY PHƯỜNG TÂN THÀNH TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THI BẢO AN

Thực hiện Nghị quyết số 08 của BTV Tỉnh ủy Ninh Bình về “Tăng cường xây dựng và nâng cao vai trò, hiệu quả hoạt động của tổ chức Đảng và các đoàn thể chính trị - xã hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước trên địa bàn tỉnh Ninh Bình”. Thực hiện Công văn số 500-CV/TU ngày 13/5/2022 của Ban Thường vụ Thành uỷ Ninh Bình về việc đồng ý thành lập Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Tân Thành. Chiều ngày 29/6/2022, Đảng ủy phường Tân Thành trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ công ty cổ phần tập đoàn Thi Bảo An. Tới dự có lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy, lãnh đạo Thành ủy Ninh Bình

Theo Quyết định số 58 của Đảng bộ phường Tân Thành về việc Thành lập chi bộ Công ty Cổ phần tập đoàn Thi Bảo An trực thuộc Đảng ủy phường Tân Thành gồm 3 đảng viên đồng thời chỉ định bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Thành ủy Ninh Bình đề nghị chi bộ Công ty cổ phần tập đoàn Thi Bảo An tập trung nghiên cứu các văn bản điều lệ Đảng, thực hiện nghiêm túc nền nếp sinh hoạt chi bộ, phát huy vai trò của chi bộ, lãnh đạo người lao động chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, lưu ý chi bộ cần sớm đề ra các chủ trương, biện pháp xây dựng chi bộ vững mạnh nhằm nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, tăng cường rá soát, phát triển đảng viên góp phần xây dựng Đảng bộ phường vững mạnh./.