KỲ HỌP THỨ 4 HĐND PHƯỜNG KHOÁ VI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Ngày 20/7, HĐND phường Tân Thành khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 4. Dự kỳ họp có đồng chí đại diện tổ đại biểu số 2 ứng cử tại phường; các đồng chí  thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức phường; Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và 21 đại biểu HĐND phường khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp, các đại biểu được nghe báo cáo, tờ trình theo luật định. Trong 6 tháng đầu năm, kinh tế trên địa bàn tiếp tục được duy trì ổn định, thu ngân sách nhà nước đạt trên 8 tỷ đồng(= 60% KH). Văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến, cơ sở hạ tầng tiếp tục được quan tâm đầu tư, an ninh chính trị, an toàn xã hội được giữ vững; tổ chức triển khai kế hoạch bầu cử tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2022 – 2024…

Quang cảnh hội nghị

Cũng trong 6 tháng đầu năm 2022, Thường trực HĐND, các Ban và đại biểu HĐND phường đã triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ thuộc thẩm quyền. Hoạt động của HĐND phường đã duy trì thường xuyên và thực hiện tốt các nhiệm vụ theo đúng quy định; công tác chuẩn bị cho các kỳ họp được quan tâm thực hiện dân chủ, đạt hiệu quả thiết thực; các Nghị quyết ban hành được thực hiện đúng thẩm quyền, phù hợp với tình hình kinh tế tại địa phương; hoạt động giám sát, tiếp xúc cử tri, tiếp dân, tiếp nhận và xử lý kiến nghị của cử tri được duy trì thực hiện nghiêm túc.

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, 100% đại biểu tham dự nhất trí thông qua 4 Nghị quyết kỳ họp./.