KHAI MẠC GIẢI THỂ THAO CHO THANH THIẾU NHI NĂM 2022

Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Tân Thành vừa tổ chức Khai mạc các giải thi đấu Thể dục thể thao cho lứa tuổi thanh, thiếu nhi hè năm 2022. Dự lễ Khai mạc có đồng chí Nguyễn Đức Hiệp - TUV, Bí thư Thành đoàn Ninh Bình, Thường trực Đảng uỷ - HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn  thể phường và đông đảo các cháu thanh, thiếu nhi ở 14 tổ dân phố.

Tham dự Giải thể thao cho thanh thiếu nhi năm 2022 của phường Tân Thành có 14 đội tuyển tham gia thi đấu 4 môn gồm: kéo co, nhảy bao bố, cầu lông và cờ vua, thu hút gần 300 các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường tham gia. Ngay sau khai mạc, các đơn vị đã sôi nổi nhiệt tình tham gia những nội dung thi đấu.

Đồng chí Đặng Văn Thắng – Phó Chủ tịch UBND phường Tân Thành trao thưởng cho các đội đạt thành tích cao trong Giải thể thao cho thanh thiếu nhi hè năm 2022

Giải đấu thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy Đảng, Chính quyền và nhân dân trên địa bàn phường đối với thiếu niên nhi đồng trong các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục, thể thao, đồng thời giáo dục cho các em truyền thống, đạo đức lối sống trong dịp hè; là sân chơi lành mạnh làm phong phú thêm đời sống tinh thần trong những ngày nghỉ hè; tạo điều kiện để các em giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe, biết quan tâm, hỗ trợ nhau cùng tiến bộ và có những kỹ năng bổ ích khi tham gia các hoạt động hè tại khu dân cư./.

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 22
  • Trong tuần: 405
  • Tất cả: 180,138
Đăng nhập