PHỐ KHÁNH THÀNH TỔ CHỨC NGÀY HỘI “TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC”

Ngày 17/8, tổ dân phố Khánh Thành long trọng tổ chức ngày hội “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” Về dự có đồng chí Vũ Xuân Nghiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị Thành phố, cỏc đồng chí TT Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ các đoàn thể chính trị xã hội; lãnh đạo chỉ huy công an phường, công an khu vực; cấp ủy chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Ban công tác Mặt trận, các chi hội đoàn thể và đại biểu đại diện các hộ gia đình trong khu dân cư.

Đồng chí Vũ Xuân Nghiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị Thành phố tặng hoa chúc mừng Ngày hội.

Ngày hội là dịp để nâng cao ý thức trách nhiệm, tinh thần cảnh giác cách mạng của các tầng lớp xã hội, vận động nhân dân tích cực tham gia phong trào bảo vệ ANTQ, kiên quyết đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu và hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm, khẳng định vị trí, vai trò của quần chúng nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ ANTQ.

Tại ngày hội, các đại biểu và nhân dân trên địa bàn phố ôn lại truyền thống “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và tham luận, trao đổi kinh nghiệm xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trong tình hình mới.

Phát biểu chỉ đạo tại ngày hội, đồng chí Đinh Quang Nam - Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường đó đánh giá cao những kết quả mà Ban công tác mặt trận và nhân dân phố Khánh Thành nói riêng và phường Tân Thành nói chung đạt được trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong thời gian qua. Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo ANTT, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương, đồng chí yêu cầu cán bộ, đảng viên và nhân dân cần đoàn kết, phát huy sức mạnh toàn dân, thực hiện có hiệu quả các văn bản của Trung ương, của tỉnh, của huyện về công tác bảo vệ ANTQ trong tình hình mới,… Tiếp tục tuyên truyền về âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động của bọn tội phạm, về trách nhiệm của nhân dân trong công tác giữ gìn ANTT ở địa phương. Xây dựng lực lượng nòng cốt, trong đó lực lượng công an là chỗ dựa tin cậy của nhân dân. Kết hợp giữ phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ với phong trào các đoàn thể, tổ chức chính trị, xó hội ở địa phương để đảm bảo ANCT, TTATXH, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội địa phương ngày càng phát triển./.