HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI ĐỢT CAO ĐIỂM ĐẢM BẢO TTATGT, TTĐT, VSMT

Ngày 18/8, phường Tân Thành tổ chức hội nghị triển khai đợt cao điểm đảm bảo TTATGT, TTĐT, TTXD, VSMT trên địa bàn phường. Dự hội nghị có các đồng chí TT Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, trưởng các ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn.

Kế hoạch đề ra giải pháp đảm bảo TTĐT, VSMT như đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức phong phú, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm; phân công nhiệm vụ cho từng cán bộ, công chức, các đoàn thể và các tổ dân phố. Thời gian ra quân mở đợt cao điểm từ ngày 20/8 đến 30/09/2022.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, có 9 ý kiến phát biểu tham luận phản ánh thực trạng cũng như đóng góp các giải pháp để chấn chỉnh tình trạng TTĐT, ATGT, VSMT trên địa bàn.

Kết luận hội nghị, đồng chíAn Quang Hạo– Chủ tịch UBND phường đề nghị các đồng chí cán bộ, công chức, các tổ dân phố phối hợp với công an phường nêu cao tinh thần trách nhiệm tổ chức lực lượng ra quân, xử lý kiên quyết những trường hợp vi phạm, đặc biệt về vấn đề bày bán hàng, đặt chậu hoa cây cảnh trên vỉa hè; các tổ dân phố tiếp tục vận động, tuyên truyền nhân dân chấp hành tốt các quy định về TTĐT, VSMT, duy trì tốt việc dọn VSMT ngày thứ 7 hàng tuần…/.