24 ĐẢNG VIÊN PHƯỜNG TÂN THÀNH ĐƯỢC TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 2/9

Sáng ngày 29/8, BTV Đảng ủy phường Tân Thành long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 24 đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ phường nhân dịp kỷ  niệm 77 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9/2022.

Đồng chí Quyền Mạnh Toàn – Phó Bí thư  thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Cùng dự có Thường trực Đảng uỷ - HĐND, lãnh đạo UBND phường; các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ,  Bí thư các Chi bộ có Đảng viên nhận huy hiệu đảng cùng các đồng chí Đảng viên trên địa bàn được trao huy hiệu Đảng đợt này.

Đồng chí Quyền Mạnh Toàn – Phó Bí thư  thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường Tân Thành

Trong số 24 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, có 1 đồng chí được trao Huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 2 đồng chí được trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 5 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 3 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 5 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 7 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 1 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Thành ủy Ninh Bình, Đồng chí Quyền Mạnh Toàn – Phó Bí thư  thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn, ghi nhận đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho chi bộ, đảng bộ nơi cư trú, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh; và là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Xúc động trước phần thưởng cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Đăng Quát - Đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, bằng nhiều hành động cụ thể góp phần xây dựng Chi bộ, Khu dân cư và phường Tân Thành ngày càng phát triển, luôn là tấm gương để giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương./.

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 133
  • Trong tuần: 516
  • Tất cả: 180,249
Đăng nhập