Chủ nhật, 28/04/2024

Ban pháp chế HĐND tỉnh tổ chức giám sát tại UBND Tp Ninh Bình

Thứ bảy, 30/01/2016 Đã xem: 16

Sáng ngày 7/9/2012, Ban Pháp chế HĐND Tỉnh làm việc tại UBND Thành phố Ninh Bình. Ban Pháp chế HĐND tỉnh tổ chức giám sát việc thực hiện cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, trình tự thủ tục đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

Dự hội nghị, về phía Đoàn giám sát Ban Pháp chế HĐND Tỉnh có đồng chí Đinh Ngọc Hà - Uỷ viên Thường trực HĐND Tỉnh, Đồng chí Đinh Thị Hinh - Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, các đồng chí trong đoàn giám sát.

Về phía UBND Thành phố, có đồng chí Vũ Hữu Thường - Chủ tịch HĐND Thành phố, đồng chí Phạm Thanh Hà - Chủ tịch UBND Thành phố, cùng các đồng chí Trưởng các phòng, ban liên quan dự hội nghị.

Tại hội nghị Đoàn giám sát đã được nghe đồng chí Trần Thanh Chung  - Trưởng phòng TNMT Thành phố báo cáo tình hình việc thực hiện cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, trình tự thủ tục đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

Qua nghe báo cáo, ý kiến phát biểu của các đồng chí dự hội nghị, đồng chí Đinh Thị Hinh - Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh chủ trì hội nghị đã kết luận hội nghị, yêu cầu UBND Thành phố tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế, đồng thời UBND Thành phố chỉ đạo cán bộ Trung tâm một cửa liên thông các xã, phường, cũng như cán bộ Trung tâm một cửa liên thông của Thành phố cần nêu cao tinh thần trách nhiệm hơn nữa trong việc giải quyết các thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân, tránh gây sách nhiễu, phiền hà cho nhân dân.

Trần Thị Ngoan