Thứ tư, 15/05/2024

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG TÂN THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XXII VÀ NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LẦN THỨ XX, NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Thứ năm, 28/01/2021 Đã xem: 6

Hội nghị được nghe đồng chí Vũ Xuân Nghiệp tập trung phân tích về tình hình phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của tỉnh và thành phố; những điểm mạnh, hạn chế trong phát triển kinh tế - xã hội những năm qua; các giải pháp, mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ phát triển những năm tiếp theo.

Toàn cảnh hội nghị

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ thành phố đã hoàn thành 15/15 mục tiêu trong đó hoàn thành vượt mức 7/15 mục tiêu. Trong nhiệm kỳ 2020-2025, phấn đấu thu ngân sách năm cuối nhiệm kỳ 855 tỷ đồng; tốc độ tăng doanh thu của các cơ sở sản xuất kinh doanh bình quân hằng năm từ 14,5% trở lên; cơ cấu doanh thu ngành dịch vụ năm cuối nhiệm kỳ từ 65% trở lên; quy mô hộ nghèo 5 năm giảm 1/5 số hộ; trong nhiệm kỳ kết nạp 650 đảng viên mới trở lên; 85% tổ chức cơ sở đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên...

Kết thúc hội nghị, đồng chí Đinh Quang Nam – Thành uỷ viên – Bí thư Đảng uỷ phường đề nghị các Chi ủy, cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ phường nghiêm túc thực hiện, vận dụng sáng tạo các giải pháp để đưa Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh, thành phố đi vào thực tiễn cuộc sống; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới./.