Thứ ba, 14/05/2024

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ PHƯỜNG SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020.

Thứ sáu, 31/07/2020 Đã xem: 8

Ngày 14/7, Hội Chữ thập đỏ phường tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Văn Mão - Ủy viên BCH Hội Chữ thập đỏ tỉnh - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố, các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, HĐND, Lãnh đạo UBND, các đoàn thể chính trị xã hội, các ông bà trong BCH Hội Chữ thập đỏ phường, chi hội trưởng các chi Hội Chữ thập đỏ.

Hội nghị được nghe báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm 2020. Trong 6 tháng qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Hội Chữ thập đỏ thành phố, Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường; cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ phường nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, nỗ lực, cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ đề ra.

Hội đã Phối hợp với công chức Lao động Thương binh - Xã hội, các ngành, đoàn thể tổ chức thăm hỏi, trao tặng 34 suất quà đến gia đình chính sách, người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán với tổng trị giá 13.800.000 đồng; phối hợp Hội Chữ thập đỏ thành phố tổ chức 01 đợt khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 10 đối tượng là hộ nghèo, hộ khó khăn, người cao tuổi trên địa bàn phường (với tổng số tiền 4.000.000đ); tại chương trình hiến máu tình nguyện do BCĐ hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức có gần 40 tình nguyện viên đăng ký hiến máu, hiến được 35 đơn vị máu (Đạt 87%)…

Trong 6 tháng cuối năm 2020, Hội Chữ tập đỏ phường tập trung một số nhiệm vụ trọng tâm như: triển khai kế hoạch thu hội phí và tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2020, chuẩn bị công tác tổ chức Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ phường Tân Thành lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025,…./.