Thứ ba, 14/05/2024

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP TỔ TỰ QUẢN

Thứ ba, 04/08/2020 Đã xem: 11

Được sự nhất trí của UBND phường Tân Thành, ngày 20/7 Công an phường tổ chức hội nghị công bố quyết định thành lập tổ tự quản ngõ 55, đường Thành Công, phố Tân Trung. Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, HĐND, Lãnh đạo UBND và đại diện 12 hộ kinh doanh tại ngõ 55, đường Thành Công.

Hội nghị được nghe quyết định thành lập và dự thảo quy ước hoạt động của tổ tự quản ngõ 55, đường Thành Công. Theo đó, tổ tự quản là đại diện 12 hộ kinh doanh gồm các dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí, xe ô tô và hộ dân có nhiệm vụ thực hiện nghiêm đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, có trách nhiệm đảm bảo ANTT – TTĐT – VSMT tại ngõ 50, đường Thành Công.

Quang cảnh hội nghị

Kết thúc hội nghị, 12 hộ kinh doanh tại ngõ 55, đường Thành Công đã ký cam kết trước sự chứng kiến của đại diện UBND phường, chỉ huy Công an phường, MTTQ, các đoàn thể và Ban Công tác mặt trận tổ dân phố Tân Trung./.