Thứ tư, 15/05/2024

HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 5 NĂM VÀ TỔNG KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN QUYẾT ĐỊNH 281 CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Thứ năm, 01/01/1970 Đã xem: 5

Ngày 16/6, phường Tân Thành tổ chức hội nghị điển hình tiên tến 5 năm giai đoạn 2015 – 2020; tổng kết 5 năm triển khai thực hiện quyết định 281 của Thủ tướng Chính phủ và biểu dương các mô hình học tập tiêu biểu. Dự hội nghị có đồng chí Đào Thị Quang – Chủ tịch Hội Khuyến học, Phó trưởng Ban thường trực BCĐ “Xây dựng xã hội học tập” thành phố Ninh Bình.

Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 – 2020; Báo cáo tổng kết 5 năm triển khai thực hiện Quyết định 281 của Thủ tướng Chính phủ và biểu dương các mô hình học tập tiêu biểu giai đoạn 2016 – 2020. Trong 5 năm qua, phong trào thi đua yêu nước được Đảng, Chính quyền đặc biệt quan tâm, tổ chức phát động các phong trào cụ thể, thiết thực sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, bằng nhiều hình thức phong phú và đa dạng. Kinh tế tiếp tục phát triển, các hộ khá, giàu tăng; đảm bảo an sinh xã hội; vătn hoá xã hội có nhiều tiến bộ; công tác quản lý đô thị có nhiều chuyển biến rõ nét; quốc phòng được tăng cường củng cố; tình hình ANCT, TTATXH ổn định; xây dựng Đảng bộ, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Toàn cảnh Hội nghị

Sau 5 năm triển khai thực hiện Quyết định 281 của Thủ tướng Chính phủ, các tầng lớp nhân dân, dòng họ, cộng đồng thôn, phố và các đơn vị đã tích cực hưởng ứng đăng ký các Danh hiệu học tập, kết quả đăng ký và kết quả được công nhận các danh hiệu học tập hàng năm đều đạt và vượt Kế hoạch.

Hội nghị có 25 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến 5 năm giai đoạn 2015 – 2020 và  38 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Quyết định 281 của thủ tướng chính phủ được khen thưởng.

Kết thúc hội nghị, đồng chí An Quang Hạo – Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng đã phát động phong trào thi đua 5 năm, giai đoạn 2020 – 2025./.