Thứ tư, 15/05/2024

PHƯỜNG TÂN THÀNH TÍCH CỰC PHÒNG CHỐNG LÂY NHIỄM VIRUS CORONA (NCOV)

Thứ sáu, 10/02/2023 Đã xem: 7

Thực hiện kế hoạch của Sở Y tế Ninh Bình, phòng Y tế Thành Phố về việc phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona gây ra, UBND thường xuyên bám sát các văn bản chỉ đạo của cơ quan chuyên môn cấp trên để triển khai kịpthời đến Ban Chỉ đạo, các ban ngành đoàn thể, các tổ dân phố để tổ chức triển khaithực hiện công tác phòng, chống dịch.

Phun thuốc khử trùng

UBND phường đã tổ chức phun thuốc khử trùng và phát hơn 3 nghìn tờ rơi tuyên truyền tại các trường học, trụ sở các cơ quan, tổ dân phố và 02 chợ trên địa bàn phường, tổ chức rà soát 31 cơ sở lưu trú, tạm trú; tăng cường công tác tuyên truyền trên trang thông tin điện tử, hệ thống Đài truyền thanh của phường,

Kết quả hiện không có người Trung Quốc lưu trú trên địa bàn và không có dịch bệnh xảy ra trên địa bàn phường./.