Thứ ba, 14/05/2024

Phường Tân Thành tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư năm 2023

Thứ bảy, 18/11/2023 Đã xem: 20

Đồng chí Vũ Xuân Nghiệp - UV BTV, trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị Thành phố; đồng chí Đinh Quang Nam - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công chức phường về dự, phát biểu và tặng hoa, quà chúc mừng Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại các khu dân cư.

Đồng chí Vũ Xuân Nghiệp - UV BTV, trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị Thành phố tặng bức ảnh Bác Hồ nhân Ngày hội tại tổ dân phố Kỳ Lân

Ngày hội có sự tham gia đầy đủ của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn dân cư. Nội dung phần Lễ tổ chức trang trọng, ngắn gọn; nội dung phần Hội tạo được không khí vui tươi, đầm ấm và tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Ngày hội đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam qua các thời kỳ, là dịp để người dân ở các KDC thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, đồng tâm hiệp lực xây dựng đời sống văn hóa; là chất keo vững chắc gắn kết cộng đồng, tạo ra sức mạnh tổng hợp để chung sức, chung lòng, chung tay thực hiện thành công các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công”

Với chủ đề Ngày hội là "Toàn dân chung sức xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo; xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh", các tổ dân phố xác định tiếp tục quan tâm thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn kết, quyết tâm xây dựng khu dân cư sáng, xanh, sạch đẹp, văn minh. Các phố đã khen thưởng cho các gia đình tiêu biểu trong phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

Trong dịp này, Ban Công tác mặt trận các tổ dân phố phát động đợt thi đua cao điểm hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024-2029 và biểu dương các mô hình tiêu biểu về tự quản ở khu dân cư trong thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc./.