Thứ ba, 14/05/2024

THÀNH LËP ĐOÀN KIỂM TRA HOẠT ĐỘNG KINH DOANH DỊCH VỤ VĂN HOÁ VÀ VUI CHƠI GIẢI TRÍ TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

Thứ bảy, 28/03/2020 Đã xem: 7

Căn cứ Luật tổ chức chính quyền địa phương  ngày 19/6/2015, Nghị định số 103 của Chính phủ về ban hành quy chế hoạt động văn hoá và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng, Nghị định 158 về quy đinh xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực Văn hoá, Thể Thao, Du lịch và Quảng cáo, UBND phường thành lập Đoàn kiểm tra hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hoá và vui chơi giải trí trong công tác phòng chống dịch virut corona trên địa bàn phường. Đoàn kiểm tra có nhiệm vu tham mưu UBND phường xây dựng, triển khai, thực hiện kế hoạch kiểm tra các hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hoá và vui chơi giải trí trên địa bàn phường theo quy đinh của Nhà nước.án điện tử Internet.

Đoàn kiểm tra liên ngành đi vận động tuyên truyền các cơ sở kinh doanh

Kết quả, ngày 26/3 đoàn kiểm tra đã vận động 07 nhà hàng lớn, 12 quán karaoke, 03 quán điện tử Internet, 02 quán bi-a ngừng hoạt động kinh doanh; vận động 25 hộ bán hàng và trò chơi khu vực hai con voi, 02 quán trà chanh, 03 quán trà đá, 12 quán ăn vặt hạn chế tối đa không tụ tập đông người./.