Chủ nhật, 28/04/2024

Tuyên truyền Luật bảo vệ môi trường, phòng chống ma túy và các quy định về các loại tội phạm liên quan đến ma túy

Thứ năm, 09/11/2023 Đã xem: 20

Ngày 9/11/2023, UBND phường Tân Thành tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về Luật bảo vệ môi trường, phòng chống ma tuý và các quyđịnh về các loại tội phạm liên quan đến ma tuý. Về dự Hội nghị có các vị đại biểu: Đ/c Hà Thị Kim Liên – Trưởng phòng Tư Pháp Thành phố; Đ/c Lê Thị Mai – Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Thành phố; Đ/c Đào Thị Ánh Tuyết – Chủ tịch Hội Luật gia Thành phố, trực tiếp truyền đạt nội dung cơ bản của Luật bảo vệ môi trường; Đ/c Lê Quang Đạt - Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân Thành phố, trực tiếp truyền đạt nội dung công tác phòng chống ma tuý và các quy định về các loại tội phạm liên quan đến ma tuý. Đ/c Nguyễn Xuân Thu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; Đ/c Đỗ Trọng Kiên - UV BTV, Phó Chủ tịch HĐND phường; Đ/c Trần Thị Hoàng Lan - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường; Các đồng chí đại diện cho UBMTTQVN phường, trưởng các tổ chức Hội – Đoàn thể; các đồng chí cán bộ, công chức, cán bộ bán chuyên; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng Ban công tác Mặt trận, Tổ trưởng tổ dân phố, trưởng các ngành đoàn thể; thành viên 14 Tổ hòa giải cơ sở đã về dự đông đủ.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về Luật bảo vệ môi trường, phòng chống ma tuý và các quy định về các loại tội phạm liên quan đến ma tuý nhằm cho giúp cán bộ, công chức phường; trưởng các tổ chức Hội - Đoàn thể, đơn vị; cán bộ tại các Tổ dân phố, các Tổ hòa giải tiếp cận, nắm vững những kiến thức pháp luật cơ bản, từ đó tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến toàn thể cán bộ đảng viên, hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường./.