Chủ nhật, 28/04/2024

THANH NIÊN SẴN SÀNG LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Chủ nhật, 25/02/2024 Đã xem: 13

Sáng ngày 25/2, UBND phường Tân Thành đã tổ chức lễ giao nhận quân, tiễn đưa 5 thanh niên của phường lên đường nhập ngũ.

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Tân Thành tiễn các tân binh lên đường nhập ngũ

Sau những ngày vui xuân, thanh niên phường Tân Thành háo hức sẵn sàng lên đường nhập ngũ xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Hiện nay, mọi công tác chuẩn bị cho lễ giao nhận quân năm 2024 và các hoạt động thăm hỏi, động viên, tặng quà trên địa bàn phường tích cực được thực hiện để lễ giao nhận quân năm 2024 thực sự là ngày hội của toàn dân.

Đ.c An Quang Hạo - Chủ tịch UBND phường Tân Thành thăm, tặng quà cho tân binh

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, thanh niên phường Tân Thành sẽ vững bước lên đường làm nhiệm vụ, tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, cách mạng của quê hương, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và quân đội giao cho./.