Chủ nhật, 28/04/2024

Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12 của HĐND Thành phố, trước kỳ họp thứ 8 của HĐND phường

Thứ ba, 21/11/2023 Đã xem: 19

Chiều ngày 21/11/2023, UB MTTQ VN phường Tân Thành tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND Thành phố trước kỳ họp thứ 12 và đại biểu HĐND phường trước kỳ họp thứ 8. Dự hội nghị có các đồng chí trong tổ đại biểu số 2 HĐND Thành phố ứng cử tại phường, đại diện một số phòng ban UBND thành phố và 21 vị đại biểu HĐND phường khóa VI. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, trưởng các  ban ngành, đoàn thể của phường cùng đại biểu đại diện cử tri ở khu dân cư trong toàn phường.

Toàn cảnh hội nghị

Các cử tri được nghe đại biểu đại diện tổ đại biểu HĐND số 2 thành phố Ninh Bình thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 12 HĐND thành phố, báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ KT-XH năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024, báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ hợp thứ 7, HĐND phường nhiệm kỳ 2021-2026. Tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Hoàng Lan – Phó Chủ tịch UBND phường đã trả lời 03 ý kiến của cử tri, các ý kiến chủ yếu tập trung đến một số vấn đề về TTĐT, VSMT, cơ sở hạ tầng kỹ thuật tại khu dân cư…

Kết thúc hội nghị, đồng chí Vũ Xuân Nghiệp – UV BTV – Trưởng Ban Tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố tiếp thu các ý kiến đóng góp của cử tri và sẽ tiến hành phân loại những vấn đề thuộc thẩm quyền của các cấp, tổng hợp, báo cáo xem xét giải quyết./.