Thứ ba, 14/05/2024

15 ĐẢNG VIÊN ĐƯỢC TRAO HUY HIỆU ĐẢNG NHÂN DỊP QUỐC KHÁNH 2/9

Thứ năm, 03/09/2020 Đã xem: 9

Ngày 28/8, Đảng bộ phường Tân Thành tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng nhân dịp kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2/9. Về dự có đồng chí Lê Hữu Quý – Uỷ viên  BTV Tỉnh uỷ - Bí thư Thành uỷ và các đồng chí đại diện Ban tổ chức Thành uỷ. Cùng dự có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ - HĐND – Lãnh đạo UBND, các đồng chí đại diện BCH Đảng bộ phường, bí thư các chi bộ có đảng viên nhận Huy hiệu Đảng cùng các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này.

Tại buổi lễ, có 15 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng. Trong đó, 01 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 04 đồng chí được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 04 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí do tuổi cao, sức yếu đã được đồng chí Lê Hữu Quý – Bí thư Thành uỷ đến nhà trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.

Toàn cảnh buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Hữu Quý –UV BTV Tỉnh uỷ – Bí thư Thành ủy chúc mừng các đảng viên vinh dự nhận huy hiệu Đảng đợt này và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp to lớn của các đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng,

Thay mặt các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng lần này, đồng chí Phạm Thị Hường- đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng vui mừng phát biểu hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến cho Đảng, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu của người Đảng viên, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh./.