Thứ ba, 30/04/2024

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN PHƯỜNG TÂN THÀNH LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024-2029

Thứ hai, 08/04/2024 Đã xem: 12

Sáng ngày 6/4/2024 tại hội trường UBND phường Tân Thành, đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Tân Thành lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029 với khẩu hiệu “Tiên phong – Đổi mới - Đoàn kết - Sáng tạo - Phát triển” .

Đại hội là sự kiện quan trọng, ngày hội đại đoàn kết của thanh niên, là dịp củng cố và phát triển tổ chức Hội để Hội thực sự là tổ chức của thanh niên, do thanh niên và vì thanh niên, đồng thời là cơ hội để thế hệ trẻ bày tỏ khát vọng và trách nhiệm cống hiến cho quê hương, đất nước.

Dự và chỉ đạo Đại hội có các vị đại biểu, khách quý: Đ/c Dương Đức Cường - Thành uỷ viên, UVBCH Tỉnh Đoàn, Quyền Bí thư Thành Đoàn, PCT Hội LHTN thành phố Ninh Bình; Đ/c Đinh Quang Nam - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Tân Thành. Các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, TT HĐND, Lãnh đạo UBND phường, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội, các đồng chí bí thư chi bộ, đại diện BGH các trường học và cụm thi đua số 1 đã về dự và động viên Đại Hội.

Đ.c Dương Đức Cường, Thành ủy viên, Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Quyền Bí thư Thành đoàn, PCT Hội LHTN Thành phố phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Sau hai phiên làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hiệp thương chọn cử 17 anh, chị vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam phường Tân Thành khoá V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hiệp thương chọn cử chị Đặng Thị Ngân - Bí thư Đoàn phường, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường Tân Thành khóa IV giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường Tân Thành khoá V, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đồng thời, Đại hội đã hiệp thương chọn cử đoàn đại biểu gồm 6 anh chị tham dự Hội nghị đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Ninh Bình, giai đoạn 2019 – 2024 và 01 đại biểu dự khuyết.

Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường Tân Thành, khóa V nhiệm kỳ 2024 - 2029​ chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo​​​​​​

Đại hội thành công hứa hẹn một giai đoạn mới nhiều đổi thay trong quá trình phát triển của tổ chức Hội và phong trào thanh niên Phường Tân Thành../.

Một số hình ảnh tại đại hội