Chủ nhật, 28/04/2024

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ PHƯỜNG TÂN THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPNVN VÀ TẶNG QUÀ CHO PHỤ NỮ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ tư, 18/10/2023 Đã xem: 18

Ngày 18/10, Hội LHPN phường Tân Thành tổ chức hội nghị Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Về dự và chúc mừng Hội nghị có Đ/c Nguyễn Xuân Thu – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; Đ/c Đặng Văn Thắng – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường; Các đ/c lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy viên BCH Đảng bộ phường, BCH Hội LHPN phường, cán bộ chi hội trưởng các chi hội và hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Toàn cảnh hội nghị

Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, cán bộ và hội viên phụ nữ phường Tân Thành phát huy truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, tích cực tham gia các nhiệm vụ chính trị và các phong trào thi đua của Hội, các hoạt động hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, nhân rộng các mô hình phát triển kinh tế, xây dựng quỹ Tình thương, hỗ trợ phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, góp phần xây dựng phường Tân Thành ngày càng giàu đẹp.

Hội viên có hoàn cảnh khó khăn nhận quà tặng của Hội

Nhân dịp này, Hội LHPN phường trích quỹ Tình thương của Hội tặng 12 suất quà chứa đựng tình cảm, sự chia sẻ, động viên tới 12 hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trên địa bàn phường./.