Thứ bảy, 27/04/2024

HỘI NGHỊ KỶ NIỆM 34 NĂM THÀNH LẬP HỘI CCB VIỆT NAM TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2023

Thứ sáu, 24/11/2023 Đã xem: 22

Chiều ngày 24/11 Hội Cựu Chiến Binh phường Tân Thành tổ chức Hội nghị Kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội Cựu Chiến Binh Việt Nam và tổng kết công tác Hội năm 2023. Về dự hội nghị có Đ/c Phạm Nhật Hưng – PCT. Hội Cựu Chiến Binh Thành phố Ninh Bình, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể phường Tân Thành, các đồng chí trong ban chấp hành, chi hội trưởng và các cá nhân được khen thưởng năm 2023.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Trần Công Hoan - Chủ tịch Hội CCB phường đã báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Trong năm vừa qua Hội CCB đã làm tốt công tác tuyên truyền vận động hội viên và gia đình luôn chấp hành và thực hiện tốt mọi chủ chương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19; tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền góp phần giữ vững ANCT, TTATXH; Đẩy mạnh phong trào CCB giúp nhau làm kinh tế nâng cao đời sống, giảm nghèo bền vững, làm giàu hợp pháp; tổ chức tốt các hoạt động tình nghĩa và thực hiện các chế độ, chính sách đối với cán bộ, hội viên; phối hợp với MTTQ, với các ban ngành, đoàn thể thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, thực hiện cuộc vận động, các chương trình phối hợp công tác,…Những kết quả đạt được trong năm 2023 của Hội CCB phường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, luôn sáng danh phẩm chất “ Bộ đội cụ Hồ” cùng cán bộ và nhân dân xây dựng phường Tân Thành giàu đẹp văn minh.

Đ/c Đinh Quang Nam - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Tân Thành tặng thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội

Với những thành tích đạt được trong năm 2023, có 06 chi hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ,04 chi hội và 04 cá nhân được  Hội Cựu chiến binh Thành phố Ninh Bình và UBND phường Tân Thành khen thưởng./.