Thứ ba, 14/05/2024

CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO TỈNH, THÀNH PHỐ THĂM, TẶNG QUÀ CHO LÃO THÀNH CÁCH MẠNG NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM QUỐC KHÁNH 2/9.

Thứ năm, 03/09/2020 Đã xem: 7

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2/9, đoàn đại biểu Tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Uỷ viên TW Đảng – Bí thư Tỉnh ủy – Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà ông Nguyễn Mạnh Thân -  là lão thành cách mạng đang cư trú tại phố Nhật Tân, phường Tân Thành. Cùng đi có đồng chí Quyền Mạnh Toàn – Phó Bí thư Thành ủy, các đồng chí đại diện Sở lao động, thương binh- xã hội, đại diện Thường trực Đảng uỷ, Lãnh đạo UBND và cán bộ lao động, thương binh - xã hội phường.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố thăm và tặng quà lãnh thành cách mạng

Được biết, ông Nguyễn Mạnh Thân nguyên là Chánh án toà án nhân dân Tỉnh Hà Nam Ninh có 1 người con là liệt sỹ trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Tại đây, các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh, Thành phố đã thăm hỏi, tặng quà ông Nguyễn Mạnh Thân và bày tỏ lòng biết ơn những công lao, đóng góp của cán bộ lão thành cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh, đồng thời chúc ông sống vui, sống khoẻ, động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạnh, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Lê Hữu Quý – UV BTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy đã trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho ông Nguyễn Mạnh Thân./.

Thu Hương