Thứ hai, 13/05/2024

DIỄN ĐÀN “PHỤ NỮ VỚI ATGT”

Thứ hai, 28/09/2020 Đã xem: 26

Ngày 18/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp với công an phường Tân Thành tổ chức diễn đàn “phụ nữ với ATGT”. Về dự có đồng chí Đinh Thị Lệ Hằng – Cán bộ Ban tuyên giáo Hội LHPN tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Oanh – TUV – Chủ tịch Hội LHPN thành phố, đồng chí Lê Thị Tuyết – Phó Ban dân vận thành phố, các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, HĐND, Lãnh đạo UBND, các ban ngành, đoàn thể phường, trưởng công an phường và 150 chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn phường.

Toàn cảnh hội nghị

Tại diễn đàn, các đại biểu đã được trao đổi các vấn đề liên quan đến ATGT như: các quy định pháp luật về nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ; các giải pháp của Nhà nước trong quản lý, kiểm soát nồng độ cồn; vai trò, trách nhiệm của phụ nữ trong tham gia đảm bảo ATGT và tuyên truyền uống có trách nhiệm; trách nhiệm của chính quyền, cộng đồng trong tuyên truyền xây dựng môi trường văn minh, hành vi văn hóa khi tham gia giao thông.

Diễn đàn là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ chia sẻ trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng tuyên truyền về tác hại của việc uống rượu, bia khi tham gia giao thông. Qua đó, phát huy vai trò của hội viên, phụ nữ trong tuyên truyền, vận động các thành viên gia đình và cộng đồng nâng cao ý thức, chấp hành các quy định của pháp luật về ATGT. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng tháng “An toàn giao thông” năm 2020 của Hội liên hiệp phụ nữ phường Tân Thành./.

Thu Hương