Thứ hai, 13/05/2024

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH TIẾP XÚC CỬ TRI VỚI XÃ NINH NHẤT, NINH TIẾN VÀ PHƯỜNG TÂN THÀNH

Thứ năm, 15/10/2020 Đã xem: 7

Ngày 25/9, tại nhà đa năng phường Tân Thành, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – UV BCH T.Ư Đảng, trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Bí thư tinh uỷ làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri với các xã Ninh Nhất, Ninh Tiến và phường Tân Thành. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Lê Hưu Quý – TUV, Bí thư thành uỷ, các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, một số sở, ngành của tỉnh, thành phố.

Toàn cảnh hội nghị

Buổi tiếp xúc có 10 ý kiến của cử tri các xã, phường. Các ý kiến chủ yếu tập trung vào vấn đề dự án đầu tư hạ tầng giao thông, công tác quản lý nhà nước,giáo dục, y tế…Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo thành phố đã làm rõ những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – UV BCH T.Ư Đảng, trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Bí thư tỉnh uỷ tiếp thu và tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi các cơ quan chức năng trình kỳ họp tới của Quốc hội./.