Thứ ba, 14/05/2024

ĐOÀN PHƯỜNG TÂN THÀNH KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thứ sáu, 02/04/2021 Đã xem: 6

Ngày 25/3, Đoàn thanh niên phường Tân Thành tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021). Đến dự có đồng chí Nguyễn Đức Hiệp – Thành uỷ viên - Bí thư Thành đoàn, các đồng chí thường trực Đảng uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND , UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể, bí thư đoàn phường qua các thời kỳ; bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và đông đảo đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường.

Văn nghệ chào mừng

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống tự hào, vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 90 năm xây dựng và trưởng thành. Cùng với tuổi trẻ thành phố, những năm qua, tuổi trẻ phường Tân Thành đã phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ thanh niên Việt Nam, thực hiện có hiệu quả nhiều phong trào xung kích, tình nguyện. Đặc biệt, các phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Đức Hiệp - Bí thư thành đoàn tặng giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu

Đồng chí Đặng Thị Ngân - Bí thư đoàn phường tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Đinh Quang Nam – Thành uỷ viên – Bí thư Đảng ủy biểu dương, ghi nhận những thành tích thế hệ trẻ phường đạt được trong những năm qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho đoàn thanh niên phường tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện tham gia các phong trào thi đua, nhất là trong giáo dục lý tưởng cách mạng cho các thế hệ trẻ; tập trung tuyên truyền về cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệp kỳ 2021-2026;  bám sát các nhiệm vụ chính trị,  xây dựng chỉnh đốn Đảng, chính quyền vững mạnh, củng cố quốc phòng an ninh; đẩy mạnh tham gia các phong trào hoạt động của đoàn, tạo sự gắn kết trong tập thể…

Nhân dịp này, đoàn phường biểu dương, khen thưởng 10 thanh niên tiêu biểu giai đoạn 2016 – 2021 và tặng 12 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường (mỗi suất trị giá 300.000đồng)./.

Thu Hương