Thứ hai, 13/05/2024

HỘI LHPN PHƯỜNG TÂN THÀNH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20/10/1930 - 20/10/2020

Thứ sáu, 20/11/2020 Đã xem: 6

Ngày 19/10, Hội LHPN phường Tân Thành tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Về dự có đồng chí Lã Mai Anh – Phó Chủ  tịch Hội LHPN thành phố. Cùng dự có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, HĐND, Lãnh đạo UBND, UB MTTQ, trưởng ban ngành đoàn thể của phường, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Hội LHPN phường qua các thời kỳ, các đông chí Bí thư chi bộ, uỷ viên BCH Hội LHPN phường, chi hội trưởng, chi hội phó 14 chi hội và 100 hội viên đại diện cho hội viên phụ nữ trên địa.bàn phường.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử 90 năm xây dựng và phát triển của Hội LHPN Việt Nam. Kế thừa và phát huy truyền thống của Hội LHPN Việt Nam, trong những năm qua, phong trào phụ nữ và hoạt động của Hội LHPN phường Tân Thành đã không ngừng phát triển. Nhiều phụ nữ đã năng động, sáng tạo vươn lên làm giàu, đồng thời hỗ trợ tạo việc làm cho nhiều chị em tại địa phương.

Biểu dương khen tưởng cho các tập thể và cá nhân

Cấp Hội đã quan tâm chỉ đạo, tập trung làm tốt công tác tuyên truyền giúp cán bộ cán bộ, hội viên nhận thức rõ trong việc thực hiện có hiệu quả các tiêu chí xây dựng đô thị văn minh gắn với việc thực hiện của CVĐ “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, xây dựng nhiều mô hình hiệu quả như “Tuyến đường do phụ nữ tự quản”, “Đường hoa phụ nữ”, mô hinh ‘Nhà sạch, phố đẹp”, mô hình “Sử dụng thùng rác có nắp đậy”.

Nhân dịp này có 05 tập thể, 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội được biểu dương, khen thưởng. Ngoài ra, Ban vận động quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội” phường tặng quà cho 13 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300.000đ./.