HỘI LHPN PHƯỜNG TỔNG KẾT KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2022

Thứ bảy, 17/12/2022 Đã xem: 16

Ngày 16/12, Hội LHPN phường Tân Thành tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Dự hội nghị có đồng chí Lã Mai Anh, phó chủ tịch Hội LHPN thành phố, các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, các chị ủy viên BCH, chi hội trưởng cùng các tập thể, cá nhân được có thành tích xuất sắc được khen thưởng, biểu dương.

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Bích Nhuần - chủ tịch Hội LHPN phường báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua và công tác Hội năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Báo cáo đã nêu rõ những hoạt động nổi bật, những kết quả thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong năm của Hội và đề ra một số mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong năm 2023. Hội nghị đã có 02 ý kiến tham luận làm rõ và bổ sung vào dự thảo báo cáo.

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu  tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố và đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã động viên, ghi nhận những kết quả mà Hội LHPN phường đạt được trong năm 2022, chỉ ra những điểm còn tồn tại hạn chế, đồng thời đề xuất một số nhiệm vụ trọng tâm cần tiếp tục phát huy và thực hiện trong năm 2023.

Để ghi nhận những kết quả mà các tập thể, cá nhân đã đạt được trong năm 2022, Hội LHPN phường đã đề nghị Hội LHPN thành phố tặng giấy khen cho 4 tập thể, 3 cá nhân; đề nghị UBND phường tặng giấy khen cho 02 tập thể và 02 cá nhân số tiền 1.200.00đ. Ban Thường vụ Hội LHPN phường biểu dương,thưởng cho 8 tập thể và 7 cá nhân số tiền 2.300.000đ./.