Thứ hai, 13/05/2024

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA MTTQ, CÁC ĐOÀN THỂ CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI VỚI CÁN BỘ, HỘI VIÊN, ĐOÀN VIÊN VÀ NHÂN DÂN

Thứ hai, 28/09/2020 Đã xem: 7

Ngày 23/9, BTV MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội phối hợp tổ chức hội nghị đối thoại giữa MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội với cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân. Về dự hội nghị có đồng chí Hoàng Ngọc Ánh – TUV, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố, đồng chí Nguyễn Đức Hiệp – TUV, Bí thư Thành đoàn, đồng chí Tống Kim Phượng – Phó Chủ tịch Thường trực MTTQ thành phố, đồng chí Lã Mai Anh – Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, có 28 ý kiến phát biểu của cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân về các vấn đề liên quan đến hoạt động tổ chức hội, quyền lợi của hội viên, đoàn viên và nhân  dân; công tác đảm bảo TTĐT, VSMT; chính sách đối với người có công;…

Với tinh thần nghiêm tú, trách nhiệm, các đại biểu tham gia đối thoại đã tiếp thu, giải đáp cơ bản những ý kiến, kiến nghị của cán bộ, hội viên và đoàn viên. Các ý kiến chưa giải đáp sẽ được tiếp thu, trình các cấp có thẩm quyền có trách nhiệm nghiên cứu, trả lời./.