Thứ hai, 13/05/2024

HỘI NGƯỜI CAO TUỔI TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2020

Thứ hai, 28/09/2020 Đã xem: 10

Ngày 25/9, Hội Người cao tuổi (NCT) phường Tân Thành tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế NCT (1/10) và tổng kết công tác hội năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị có bà Đàm Thị Hướng – Phó Ban đại diện NCT thành phố, các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, MTTQ, các đoàn thể phường và chi hội trưởng 14 chi hội NCT trên địa bàn phường.

Hội nghị được nghe đề cương tuyên truyền kỷ niệm ngày quốc tế NCT và báo cáo tổng kết công tác hội năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Trong năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của hội cấp trên và Đảng uỷ, UBND phường, BCH Hội NCT đã kiện toàn bổ xung bầu 01 cụ vào BCH và 01 cụ và BTV, kết nạp thêm 75 hội viên, nâng tổng số hội viên lên 915 cụ. Hội luôn hoạt động theo kế hoạch, tập trung vào các dịp lễ, tết, ngày truyền thống của đất nước, địa phương ( có 171 cụ NCT được mừng thọ và 39 cụ được chúc thọ trong dịp Tết nguyên đán),…

Hội nghị tổng kết hội NCT

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đinh Quang Nam – Thành uỷ viên – Bí thư Đảng uỷ phường chúc mừng những kết quả mà Hội NCT đạt được trong năm 2020 và mong muốn mong muốn Hội NCT phường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Ban vận động quỹ “An sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa’ trích quỹ tặng 5 cụ có hoàn cảnh khó khăn số tiền 300.000đ/cụ và 14 cụ có thành tích xuất sắc trong phong trào thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội được biểu dương, khen thưởng./.