Thứ hai, 13/05/2024

HỘI NÔNG DÂN PHƯỜNG TÂN THÀNH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI NÔNG DÂN VIỆT NAM 14/10/1930 - 14/10/2020

Thứ năm, 15/10/2020 Đã xem: 6

Ngày 12/10, Hội Nông dân phường Tân Thành tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam. Về dự có đồng chí Hoàng Ngọc Ánh – Chủ tịch Hội Nông dân thành phố. Cùng dự có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, HĐND, Lãnh đạo UBND, UB MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Hội nông dân phường qua các thời kỳ, các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố có tổ chức hội nông dân và 50 đại biểu ưu tú đại diện cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn phường.

Hội viên có hoàn cảnh khó khăn đột xuất được tặng quà

Hội Nông dân phường được thành lập từ năm 1997. Đến nay, Hội Nông dân đã trải qua 5 kỳ đại hội, có 9 đồng chí trong BCH, 7 chi hội với 463 hội viên nông dân. Hàng năm, hơn 100 hộ nông dân đạt danh hiệu hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi các cấp, tạo việc làm cho nhiều lao động tại địa phương. Từ khi thành lập đến nay, Hội Nông dân phường liên tục đạt đơn vị vững mạnh, được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tặng bằng khen.

Nhân dịp này, 03 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Nông dân giai đoạn 2018 – 2020 được biểu dương, khen thưởng. Ngoài ra, Ban vận động quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội” phường tặng quà cho 10 hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn đột xuất, mỗi suất quà trị giá 300.000đ./.