Thứ hai, 13/05/2024

HỘI PHỤ NỮ PHƯỜNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Thứ hai, 15/03/2021 Đã xem: 8

Ngày 4/3, Hội phụ nữ phường Tân Thành tổ chức hội nghị kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự hội nghị có các đồng chí thường trực Đảng uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, chi hội trưởng, chi hội phó và hội viên tiêu biểu 14 chi hội phụ nữ trên địa bàn phường.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe chị Nguyễn Thị Bích Nhuần – Chủ tịch Hội LHPN phường ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, qua đó khơi dậy lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường vượt khó vươn lên làm chủ bản thân, gia đình và xã hội, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế, xã hội của phường.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Thu – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường chúc mừng chị em nhân dịp 8/3 và biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Hội LHPN phường  đạt được trong năm qua, góp phần thiết thực trong xây dựng gia đình phụ nữ bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc./.