Thứ hai, 13/05/2024

RA MẮT MÔ HÌNH TUYẾN NGÕ VĂN MINH SÁNG – XANH – SẠCH – ĐẸP

Thứ năm, 03/09/2020 Đã xem: 9

Ngày 29/8, BCH Đoàn phường Tân Thành phối hợp cùng tổ dân phố Khánh Thành tổ chức hội nghị ra mắt tuyến ngõ văn minh “sáng, xanh, sạch, đẹp” tại ngõ 30, đường Xuân Thành, phố Khánh Thành, phường Tân Thành. Về dự có đông chí Nguyễn Đức Hiệp – Bí thư Thành đoàn, các đồng chí đại diện Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí đại diện cấp ủy, tổ dân phố Khánh Thành và các đồng chí trong BCH Đoàn phường.

Toàn cảnh hội nghị

Mô hình tuyến ngõ văn minh “sáng – xanh – sạch – đẹp” được xây dựng nhằm nâng cao vai trò, ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc phối hợp cùng với cấp ủy, tổ dân phố, các đoàn thể chính trị xã hội của phố trong việc tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi theo hướng tích cực, thực hiện bảo vệ môi trường và ứng phó với biển đổi khí hậu. Theo đó, Đoàn thanh niên phường phối hợp với tổ dân phố Khánh Thành đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là lực lượng đoàn viên thanh niên trong ngõ 30, đường Xuân Thành để mọi người nhận thức rõ ý nghĩa của việc xây dựng tuyến ngõ văn minh “sáng, xanh, sạch, đẹp”.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Hiệp – Bí thư Thành đoàn nhấn mạnh vai trò của việc xây dựng tuyến ngõ văn minh “sáng – xanh – sạch – đẹp” và mong muốn BCH Đoàn phường tiếp tục phối hợp với các tổ dân phố khác xây dựng được nhiều tuyến ngõ văn minh hơn trong thời gian tới.

Kết thúc hội nghị, Thường trực Đoàn phường và Tổ dân phố Khánh Thành ký kết phối hợp xây dựng mô hình tuyến ngõ văn minh trước sự chứng kiến của đại diện Thành đoàn, Thường trực Đảng uỷ và cấp uỷ chi bộ phố Khánh Thành. Ngay sau đó, gần 20 đoàn viên thanh niên ra quân dọn vệ sinh môi trường tại “tuyến ngõ văn minh ngõ 30, đường Xuân Thành”